Đã truy tìm được đối tượng trốn khỏi khu cách ly ở Campuchia về Việt Nam

NDO -

Ngày 6-3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh An Giang cho biết, đối tượng Nguyễn Văn Hậu, đang bị cách ly tập trung tại một sòng bạc bên Campuchia lẩn trốn về biên giới Việt Nam trong ngày 6-3 đã bị ngành chức năng bắt được và đang lấy lời khai để truy vết. 

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Cụ thể, sáng nay phía nước bạn Campuchia thông tin với Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND huyện An Phú, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện An Phú về đối tượng Nguyễn Văn Hậu, sinh ngày 12-4-1992, trú quán Ngọc Kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương là một trong bốn người có quốc tịch Việt Nam đang bị cách ly trong casino YONGYUAN ở Campuchia nhưng sáng 6-3, đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Xác định khả năng đối tượng này đang ở khu vực huyện An Phú, phía nước bạn đã liên hệ với Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND huyện An Phú và đề nghị lực lượng chức năng của tỉnh An Giang truy bắt đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Từ thông tin trên, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh An Giang và huyện An Phú cùng Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh An Giang đã khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh và truy tìm đối tượng Hậu.

Trong chiều cùng ngày 6-3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh An Giang đã nhận được thông tin từ tỉnh Kiên Giang đã truy tìm được đối tượng Hậu đang lẩn trốn tại khu vực biên giới thuộc TP Hà Tiên, Kiên Giang.

Hiện ngành chức năng tỉnh Kiên Giang đang làm rõ Hậu xâm nhập qua biên giới theo đường nào để tiến hành truy vết.

Truy tìm đối tượng cách ly từ Campuchia nghi trốn về Việt Nam

Tập trung khống chế dịch Covid-19 lây lan