Cứu sống người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25m ở Đắk Lắk

NDO - Ngày 18/1, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk cứu thành công một người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25m trong rẫy vắng.
0:00 / 0:00
0:00
Công an huyện Cư Kuin phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk khẩn trương cứu hộ ông Y Son dưới giếng sâu.
Công an huyện Cư Kuin phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk khẩn trương cứu hộ ông Y Son dưới giếng sâu.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 18/1, Công an xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin nhận được tin báo về việc có 1 chiếc xe máy để ở khu vực vườn bắp thuộc thôn Kim Châu khoảng 3 ngày nay, nhưng không có ai đến nhận.

Ngay sau đó, Công an xã Dray Bhăng phối hợp Công an huyện Cư Kuin cử lực lượng đến hiện trường kiểm tra, xác minh. Đến khoảng 10 giờ 20 phút cùng ngày, lực lượng công an phát hiện cách vị trí chiếc xe máy khoảng 30m có một giếng đào sâu khoảng 25m và có tiếng người kêu cứu vọng lên.

Xác định có người bị rớt xuống giếng, Công an huyện Cư Kuin phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ lập tức cử 20 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường, triển khai phương án cứu nạn.

Cứu sống người đàn ông sau 4 ngày rơi xuống giếng sâu 25m ở Đắk Lắk ảnh 1

Lực lượng công an đưa ông Y Son lên miệng giếng.

Đến khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng công an đã đưa thành công nạn nhân lên khỏi giếng và đưa về Trạm Y tế xã để kiểm tra sức khỏe. Nạn nhân được xác định là ông Y Son Ađrơng, 46 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin.

Sau khi tinh thần ổn định trở lại, ông Y Son cho biết, cách đây 4 ngày, trong lúc đi bẫy chim do sơ suất nên đã rơi xuống giếng. Mặc dù ông đã cố gắng leo lên nhưng bất thành. Rất may, thời điểm này đang mùa khô, giếng không có nước nên ông Y Son được phát hiện, cứu sống.