

Đảng Cộng sản Việt Nam")},3000);
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn
Có 9 kết quả
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam, sáng 29/6, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Giáo dục Anh Nadhim Zahawi tại trụ sở Bộ Giáo dục Anh ở London.
Thành phố Hải Phòng đã quan tâm làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chủ động đón học sinh trở lại trường học ngay sau Tết Nhâm Dần.
Chiều 8/2, tại Hà Nội, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội có buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo.
Trong hai ngày 1 và 2/12, theo giờ địa phương, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã làm việc với 3 đối tác phía Nga để thúc đẩy hơn nữa hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Liên bang Nga.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể các nhà giáo, các cán bộ quản lý giáo dục và những người làm việc trong ngành. Báo Nhân Dân xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.
Giảm bớt khó khăn và thiệt thòi cho các em hôm nay là chúng ta giảm bớt gánh nặng xã hội cho hàng chục năm về sau. Giúp các em học tập hôm nay là chăm lo cho tốc độ và chất lượng phát triển đất nước trong tương lai.