300 doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống, khách sạn

NDO - Ngày 7/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Informa Markets Việt Nam khai mạc chương trình Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ - Food và Hotel Vietnam 2022 (FHV 2022)
0:00 / 0:00
0:00
Lễ khai mạc Triển lãm.
Lễ khai mạc Triển lãm.

Theo Ban Tổ chức, FHV 2022 có hơn 300 doanh nghiệp dẫn đầu trong nước và thế giới tham gia trưng bày, trải rộng trên diện tích 10.000m2. Trong đó có hơn 65% là doanh nghiệp quốc tế, đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm FHV uy tín đã được 21 nhóm gian hàng quốc tế lựa chọn tham gia, đến từ khối liên minh châu Âu, Đức, Italia, Anh, Bỉ, Australia, Đan Mạch, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Uruguay, Singapore, Nhật Bản.

Triển lãm có danh mục trưng bày đa dạng, bao gồm: bánh kẹo; thiết bị và nguồn cung ứng trà và cà-phê; thực phẩm và đồ uống; dịch vụ ăn uống-thiết bị phục vụ tiền sảnh; dịch vụ ăn uống-thiết bị phục vụ hậu sảnh; cung cấp và thiết kế thiết bị sử dụng ngành nhà hàng khách sạn; khách sạn/hồ bơi, spa/thiết bị và dụng cụ thể dục…

300 doanh nghiệp tham gia Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống, khách sạn ảnh 1

FHV 2022 có hơn 300 doanh nghiệp dẫn đầu trong nước và thế giới tham gia trưng bày.

Phát biểu tại buổi lễ, ông BT Tee - Tổng Giám đốc Công ty Informa Markets Việt Nam, cho biết: “Việt Nam có nền tảng ẩm thực phong phú với những món ngon vang danh bốn phương cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp luôn là điểm đến yêu thích của du khách.

Bên cạnh đó đời sống của người dân đã được nâng cao, cơ hội tiếp xúc và thưởng thức ẩm thực cũng như trải nghiệm nghỉ dưỡng cũng tăng nhanh. Tái khởi động sau đại dịch, ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn cần đón đầu xu thế, gia tăng kết nối và lĩnh hội công nghệ, sản phẩm mới trong ngành.

Thông qua Triển lãm FHV 2022, chúng tôi mong muốn xây dựng cầu nối hữu ích cho các đơn vị tham gia và thăm quan, đồng thời cũng cập nhật những công nghệ và sản phẩm mới cho doanh nghiệp trong ngành”.