Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa

Chiều 1/11, Thạc sĩ Trịnh Thị Hồng Vân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest) cho biết, đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh nói trên đã được đánh giá nghiệm thu và xếp loại xuất sắc.
0:00 / 0:00
0:00
Quang cảnh buổi nghiệm thu, đánh giá đề tài.
Quang cảnh buổi nghiệm thu, đánh giá đề tài.

Đề tài do Thạc sĩ Trịnh Thị Hồng Vân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sanvinest Khánh Hòa làm chủ nhiệm, tổng kinh phí thực hiện khoảng 2,8 tỷ đồng, trong đó kinh phí hỗ trợ sự nghiệp khoa học là 600 triệu đồng.

Đề tài được nghiệm thu giúp công ty hoàn thành mục tiêu ban đầu là xây dựng được quy trình sản xuất và bộ tiêu chuẩn cơ sở cho 3 dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em, người cao tuổi, các độ tuổi khác từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa; đồng thời đưa vào sản xuất thử nghiệm.

Nhóm nghiên cứu đề tài cũng đã hoàn thành Báo cáo thăm dò thị trường được thực hiện từ tháng 6/2023 đến tháng 8/2023 với sự tham gia của 2.048 người và nhận được nhiều ý kiến tích cực về mùi vị, bao bì, tính tiện dụng của sản phẩm. Công ty tiếp thu và điều chỉnh phù hợp để sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi ra mắt thị trường.