Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho trẻ em.

Hải Phòng mở rộng vùng vàng, vùng xanh, chỉ còn 4 xã, phường vùng đỏ

Công bố mới nhất của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hải Phòng chiều 17/1, nhiều địa phương trên địa bàn thành phố Hải Phòng được đánh giá đã hạ cấp độ dịch Covid-19. Theo đó, không còn quận, huyện nào là nằm trong vùng đỏ; vùng cam, vùng vàng và vùng xanh tiếp tục được mở rộng.

Hành khách ra bến đi xe khách liên tỉnh. (Ảnh minh họa: Bộ GTVT cung cấp)

Xe khách liên tỉnh hoạt động theo cấp độ dịch

Ngày 17/10, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, đã ban hành quyết định số 10906/QĐ-BGTVT hướng dẫn tạm thời tổ chức hoạt động vận tải của 3 lĩnh vực vận tải gồm đường bộ, đường thủy nội địa và hàng hải nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ. 

Các bạn đoàn viên, thanh niên huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đi chợ giúp người dân trong các khu phong tỏa thị trấn Long Hải.

“Vùng xanh” lấn át “vùng đỏ” ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Sau hơn 1 tuần quyết liệt thực hiện các giải pháp đồng bộ, số ca mắc Covid-19 trên địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu đã liên tục giảm mạnh, từ 60 đến 70 ca nhiễm mỗi ngày, giảm xuống chỉ còn 20 đến 30 ca. Nhiều “vùng đỏ” đã được khống chế, số “vùng xanh” tăng nhanh, lấn át các “vùng cam”, “vùng đỏ”.