[Video] Sa Pa nắng đẹp những ngày cuối tháng 11

NDO - Mặc dù đã vào thời điểm cuối tháng 11 nhưng tại khu du lịch quốc gia Sa Pa và đỉnh Fansipan thời tiết vẫn trong xanh và nhiều nắng, chưa trở nên rét buốt kéo dài như cùng kỳ mọi năm.

Trước đó, sau một vài đợt khí hậu giảm sâu, thời tiết tại khu du lịch quốc gia Sa Pa cũng đã hạ thấp và khu vực đỉnh Fansipan đã xuất hiện lớp băng tuyết mỏng.

Khu du lịch quốc gia Sa Pa và đỉnh Fansipan thời tiết vẫn trong xanh và nhiều nắng vào thời điểm cuối tháng 11.

Hằng năm, khoảng thời gian này nhiệt độ tại khu du lịch quốc gia Sa Pa và đỉnh Fansipan nhiệt độ đã giảm rất sâu, thời tiết lạnh và có những đợt đóng băng dài ngày, thậm chí có mưa tuyết.

Tuy nhiên, do tình hình thời tiết thay đổi nên mặc dù đã đến thời điểm cuối tháng 11 nhưng tại các điểm này trời vẫn nhiều nắng, thậm chí nhiều thời điểm trưa và đầu giờ chiều còn có giảm giác nóng.

Mặc dù vậy, thời tiết có sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ ngày và đêm nên người dân cần chú ý giữ ấm, bổ sung dưỡng chất để tăng cường sức khỏe.

Dự kiến trong những ngày tới sẽ có các đợt thời tiết lạnh. Khi đó, người dân và khách du lịch mới có thể thưởng thức cảm giác lạnh sâu như mọi năm.

back to top