[Video] Phút tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

NDO - Trong ngày 18/9, nhiều cơ quan, cấp ủy cơ sở, trường học tại Thủ đô Hà Nội đã tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy ở quận Thanh Xuân khiến 56 người thiệt mạng.
0:00 / 0:00
0:00

Ngày 18/9, cán bộ, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại số 37 ngõ 29/70 phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Cơ quan, cấp ủy cơ sở tại Thủ đô Hà Nội dành thời gian tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy.

Tại trụ sở Thành ủy Hà Nội, lễ tưởng niệm có sự tham gia của Thường trực Thành ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy. Sau khi dành một phút mặc niệm, các đại biểu tham gia ủng hộ gia đình bị nạn trong vụ cháy.

Tại quận Thanh Xuân, cán bộ Đảng ủy, HĐND và UBND quận, các phường...đã tổ chức hoạt động tưởng niệm tại trụ sở.

[Video] Phút tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội ảnh 1

Học sinh trường liên cấp Khương Hạ, quận Thanh Xuân dành phút tưởng niệm cho những người không may qua đời trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ hôm 12/9. (Ảnh: Ngọc Khánh)

Cũng trong sáng nay, nhiều cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

[Video] Phút tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội ảnh 2

Các cán bộ phường Hàng Trống tổ chức hoạt động ủng hộ nạn nhân vụ cháy.

Trong những ngày qua, cán bộ, đảng viên, nhân dân huyện Thanh Trì cũng đã chung tay chia sẻ, đóng góp để hỗ trợ, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

[Video] Phút tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội ảnh 3

Các cán bộ tại huyện Thanh Trì tham dự phút mặc niệm các nạn nhân.

Trong những ngày qua, thành phố Hà Nội cũng đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, tạm ngưng các hoạt động vui chơi, giải trí...trên tinh thần chia sẻ những mất mát với các gia đình, nạn nhân vụ cháy.

[Video] Phút tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội ảnh 4

Các trường học trên địa bàn quận Thanh Trì tổ chúc tưởng niệm.

Dù chỉ là hành động nhỏ, nhưng nghĩa cử này của các đơn vị trên địa bàn Thủ đô được người dân đánh giá là rất nhân văn, kịp thời trong nỗi buồn chung của cộng đồng.