Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tướng Khiev Sameth - Chủ tịch AFF (giữa) cùng Phó Tổng Thư ký AFC Vahid Kardany (ngoài cùng bên trái). (Ảnh: VFF)

Chủ tịch VFF dự Đại hội AFF nhiệm kỳ 2022-2026

Ngày 14/11, Đại hội Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) lần thứ 29 (nhiệm kỳ 2022-2026) đã được tổ chức tại Siem Reap, Campuchia với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho 12 Liên đoàn bóng đá quốc gia thành viên AFF (bao gồm Australia). Đoàn đại biểu đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) do Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã tham dự Đại hội.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tiếp đón Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. (Ảnh: FIFA)

Lãnh đạo VFF thăm cơ quan đại diện FIFA tại Paris

Vào 14 giờ chiều 29/6 (giờ địa phương), đoàn lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã đến thăm cơ quan đại diện của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) tại Paris (Pháp). Đón đoàn có Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa.

Sân vận động Mỹ Đình được tu sửa, chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.

Yêu cầu khán giả quét mã QR khi đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Để kiểm soát toàn bộ người đến Sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam sắp tới, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và Trung tâm Công nghệ phòng, chống dịch Covid-19 quốc gia tổ chức các điểm quét mã QR tại tất cả các cửa ra, vào sân vận động Mỹ Đình.

Đội tuyển Việt Nam bị từ chối 1 tình huống penalty gây tranh cãi. (Ảnh: Heromag)

LĐBĐ Việt Nam đề nghị FIFA và AFC tăng cường kiểm tra công tác trọng tài

Ngày 8/9, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã có thư chính thức gửi Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa đề nghị kiểm tra chất lượng công tác trọng tài nhằm bảo đảm công bằng và giữ gìn hình ảnh, uy tín cho Vòng loại World Cup.

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn trong lần gặp gỡ, động viên và giao nhiệm vụ cho ĐTQG Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Hướng tới mục tiêu cao, các đội tuyển đang có sự chuẩn bị tốt nhất

Chỉ còn vài ngày nữa, Đội tuyển quốc gia Việt Nam và ĐT Futsal Việt Nam sẽ lên đường du đấu. Dù đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thời gian qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã và đang nỗ lực để tạo điều kiện tốt nhất dành cho các đội tuyển trước khi bước vào các giải đấu quan trọng. 

Các chuyên đề dành cho trọng tài tiếp tục là nội dung quan trọng trong chương trình tập huấn đầu mùa giải các giải chuyên nghiệp quốc gia 2021. (Ảnh: VFF)

VFF đặt trọng tâm công tác trọng tài, giám sát trọng tài

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phối hợp tổ chức chương trình tập huấn dành cho các giám sát, trọng tài, điều phối viên và cán bộ truyền thông làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021.