U23 Việt Nam bước vào lịch hoạt động chính thức Vòng chung kết U23 châu Á 2024

NDO - Trưa 13/4 theo giờ địa phương, đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển sang khách sạn do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định cho các đội tuyển tham dự Vòng chung kết U23 châu Á, đồng thời cũng đánh dấu ngày bước vào lịch hoạt động chính thức của giải đấu.
0:00 / 0:00
0:00
Các thành viên U23 Việt Nam hứng khởi cho giải đấu mới. (Ảnh: VFF)
Các thành viên U23 Việt Nam hứng khởi cho giải đấu mới. (Ảnh: VFF)

Nơi đóng quân của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn là khách sạn Le Meriden thuộc Marriott Bonvoy, nằm trong hệ thống các khách sạn 5 sao tại Doha được AFC sử dụng để phục vụ cho các thành viên Ban tổ chức và đội tuyển tham dự Vòng chung kết U23 châu Á.

Do là khách sạn được chỉ định giải đấu nên đã được AFC tính toán ở vị trí thuận lợi cho đội tuyển để di chuyển đến sân tập cũng như sân thi đấu. Ở cùng khách sạn với đội tuyển U23 Việt Nam là đội tuyển U23 Kuwait - đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 châu Á 2024.

Cũng giống như giai đoạn tập huấn tại Qatar vừa qua, bộ phận tiền trạm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã sang khách sạn trước một ngày để làm thủ tục check-in, sắp xếp phòng ở cho các cầu thủ theo đề xuất của Ban huấn luyện.

U23 Việt Nam bước vào lịch hoạt động chính thức Vòng chung kết U23 châu Á 2024 ảnh 1

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn (giữa) trao đổi cùng các bên liên quan tại khách sạn.

Thực đơn các bữa ăn theo yêu cầu của bác sĩ đội tuyển và lịch hoạt động của đội tại khách sạn cũng được cán bộ tiền trạm làm việc kỹ lưỡng với bếp trưởng và quản lý khách sạn để bảo đảm những điều kiện thuận lợi cho thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn. Trưởng đoàn Nguyễn Quốc Hội cũng đã có mặt tại Doha để sát cánh cùng đội tuyển trong toàn bộ hành trình tại Vòng chung kết U23 châu Á 2024.

Chiều nay, đội tuyển U23 Việt Nam trở lại sân tập để tiếp tục hoàn thiện về kỹ chiến thuật. Ngày 15/4, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự Vòng chung kết U23 châu Á 2024.