Đổi mới thực chất giáo dục
Đổi mới giáo dục chỉ có thể đi vào thực chất khi đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý có đủ năng lực để hiện thực hóa các chủ trương, chính sách trong từng lớp học.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#cán bộ quản lý
Có 9 kết quả
Đổi mới giáo dục chỉ có thể đi vào thực chất khi đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý có đủ năng lực để hiện thực hóa các chủ trương, chính sách trong từng lớp học.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An Võ Trọng Hải yêu cầu việc lựa chọn cán bộ quản lý phải dựa trên ba tiêu chí cốt lõi, gồm: giỏi chuyên môn, giỏi quản lý và có phẩm chất, đạo đức tốt.
Trong 2 ngày 6 và 7/11, Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ của 126 xã, phường trên địa bàn thành phố, nhằm tăng cường kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức pháp luật về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực xây dựng và giao thông vận tải.
Nằm ở trung tâm đô thị Vĩnh Yên, Trường THPT Trần Phú không chỉ có các công trình hiện đại, khang trang, mà còn khẳng định thương hiệu qua chất lượng giáo dục hàng đầu của tỉnh Phú Thọ.
Thành phố Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2025 có 100% giáo viên mầm non được đào tạo, bồi dưỡng đạt trình độ từ cao đẳng sư phạm mầm non trở lên và được bồi dưỡng nâng cao năng lực tương ứng theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non.