Trường Hy Vọng nhận 27.000 ly sữa tươi sạch từ Quỹ Vì tầm vóc Việt

NDO - Ngày 6/10, Trường tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hy Vọng tiếp nhận những ly sữa tươi sạch đầu tiên trong tổng số 27.000 ly sữa mà Quỹ Vì tầm vóc Việt và Tập đoàn TH trao tặng cho các em học sinh trong năm học 2022-2023.
0:00 / 0:00
0:00
Trường Hy Vọng nhận 27.000 ly sữa tươi sạch từ Quỹ Vì tầm vóc Việt

Với hoạt động tài trợ này, các em học sinh trường Hy Vọng sẽ được bổ sung vào chương trình dinh dưỡng thêm 2 ly sữa tươi sạch cho mỗi tuần.

Ở độ tuổi 6-17, dinh dưỡng đầy đủ là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự phát triển toàn diện về thể chất của các em. Xác định điều đó, nhà trường luôn chú trọng đến việc bổ sung dinh dưỡng cho các em thông qua các bữa chính và bữa phụ được tư vấn bởi chuyên gia có kinh nghiệm. Song song đó, học sinh trường Hy Vọng còn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa phù hợp với sở thích và năng khiếu như thể thao, nghệ thuật, trồng rau…

Bên cạnh những phần ăn bổ dưỡng, sữa tươi là một trong những thức uống thiết yếu, vừa cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết và hợp khẩu vị lứa tuổi. Do đó, những ly sữa tươi sạch là món quà thiết thực và ý nghĩa, đem đến cho các em sự chăm sóc dinh dưỡng tốt hơn, giúp các em duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, đồng thời đảm bảo năng lượng cho các hoạt động học tập, vui chơi.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hy Vọng (Hope School) được thành lập bởi Tập đoàn FPT và Quỹ Hy Vọng, đặt tại khu đô thị FPT City (Đà Nẵng) nhằm nuôi dưỡng, đào tạo các em học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, với mong muốn chia sẻ, yêu thương, nâng bước trưởng thành cho các em.

Cuối tháng 8/2022, trường tổ chức sự kiện Ngày hội đến trường, đón 200 học sinh đầu tiên trong năm học 2022-2023, chính thức khởi động sứ mệnh trở thành một ngôi trường nơi các em được chăm sóc, yêu thương, học tập và rèn luyện, từ đó trưởng thành và góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong tương lai.

Bên cạnh nguồn lực của Tập đoàn FPT và các thành viên sáng lập, thời gian qua, trường Hy Vọng đã nhận được sự chung tay của nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, với mong muốn mang đến những điều kiện nuôi dưỡng và yêu thương đủ đầy nhất đến với các em.

Sự song hành về tình yêu thương của xã hội và điều kiện học tập, giáo dục của nhà trường chính là hai cột trụ nền tảng cho sự phát triển toàn diện về thân, tâm, trí cho các em học sinh, với hy vọng các em sẽ trở thành những cá nhân có ích cho xã hội mai sau.