Trưởng Ban Kinh tế Trung ương thăm gia đình chính sách và trao quà Tết tại Vĩnh Long

NDO - Chiều 12/1, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm gia đình chính sách, trao quà Tết cho hộ nghèo và công nhân lao động khó khăn tại tỉnh Vĩnh Long.
0:00 / 0:00
0:00
Đồng chí Trần Tuấn Anh trao quà Tết cho công nhân lao động tại Vĩnh Long chiều 12/1.
Đồng chí Trần Tuấn Anh trao quà Tết cho công nhân lao động tại Vĩnh Long chiều 12/1.

Đoàn công tác do đồng chí Trần Tuấn Anh đã đến ân cần thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Nhung tại ấp Phú Hữu Yên, xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Ngay sau đó, đoàn đến trao quà cho gia đình hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đã trao 300 phần quà, trong đó trao 200 phần quà cho hộ nghèo và cận nghèo, 100 phần quà cho công nhân lao động khó khăn…

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Tuấn Anh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, lực lượng vũ trang và công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Đồng chí cũng gửi lời chúc cho mỗi gia đình luôn có một mùa xuân ấm áp, đoàn viên, sum họp. Chúc cho cả hệ thống chính trị và nhân dân tỉnh Vĩnh Long gặt hái được nhiều thành công mới, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Đồng chí Trần Tuấn Anh đề nghị tổ chức Công đoàn các cấp cần phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, phát huy vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động; làm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động.

Đồng thời, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại doanh nghiệp nhằm đạt được nhiều kết quả cụ thể, thiết thực, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của doanh nghiệp, của địa phương, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra.