Sáng ngày 29-5, BHL HA.GL đã bàng hoàng về việc trung vệ Bá Khôi đã qua đời vào 23h00 đêm 28-5 vì một tai nạn giao thông.
Theo thông tin từ Công an TP Plây Cu thì vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 19 thuộc địa bàn xã Chư Á cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Được biết, sau khi rời TTHL HA.GL ở Hàm Rồng, Bá Khôi đã mượn xe máy mang biển số 77S5 - 2345 để vào TP Plây Cu chơi. Sau đó, vào khoảng 23h00 cầu thủ này đi tiếp về Chư Á để thăm một bác sĩ của CLB HA.GL và đã gặp tai nạn. Xe của Bá Khôi đã đâm trực diện vào xe máy đi ngược chiều do anh Nguyễn Văn Cường sinh năm 1986 điều khiển chở theo Nguyễn Văn Ánh sinh năm 1987. Cả ba nạn nhân đều được chuyển cấp cứu về BV tỉnh Gia Lai trong tình trạng nguy cấp. Sau đó, Bá Khôi đã qua đời tại BV tỉnh Gia Lai. Lần theo CMND mà Bá Khôi mang trong người, bệnh viện tỉnh Gia Lai đã liên tạc xác minh tại Công an tỉnh Lâm Đồng sau đó vụ việc chuyển cho CA TP Plây Cu xử lý.
Bá Khôi là một trung vệ được BHL HA.GL tuyển từ Lâm Đồng mùa 2004. Trước đó, dưới thời HLV Letard, cầu thủ này cũng đã từng được tuyển chọn vào thành phần đội U23 Việt Nam.
Được biết, chiều 29-5, ngay sau khi nhận được tin báo từ CLB, gia đình của Võ Bá Khôi đã từ Lâm Đồng đến Plây Cu để lo các thủ tục mai táng. Theo ông Nguyễn Văn Vinh, Giám đốc kỹ thuật, CLB HA.GL sẽ chuyển thi hài Bá Khôi về an táng tại quê nhà và hỗ trợ toàn bộ chi phí theo đúng yêu cầu của gia đình.