Trình chiếu phim kinh điển của Alain Delon trong “Điểm hẹn điện ảnh Pháp”

NDO - Thông tin từ Đại sứ quán Pháp cho biết, Viện Pháp tại Việt Nam (IVF) và BHD Star Cineplex hợp tác thực hiện dự án French Cinema Rendezvous (Điểm hẹn điện ảnh Pháp), giới thiệu tới khán giả Việt Nam các tác phẩm đặc sắc nhất của điện ảnh Pháp từ trước tới nay.
0:00 / 0:00
0:00
Nam diễn viên gạo cội Alain Delon trong phim "Mr Klein". (Ảnh: KT)
Nam diễn viên gạo cội Alain Delon trong phim "Mr Klein". (Ảnh: KT)

Các phim trình chiếu trong dự án gồm những tác phẩm kinh điển, cho đến những bộ phim đoạt giải mới nhất và cả phim hoạt hình phù hợp với trẻ em và các gia đình.

Đợt chiếu đầu tiên từ ngày 13/10 đến 10/11, Điểm hẹn điện ảnh Pháp đem đến cho khán giả thưởng thức các bộ phim của Pháp như “Custody” (Người giám hộ” (Jusqu’à la garde), “In Bed of Victoria” (Victoria), “Play” (Kịch bản cuộc đời), “Marona's Fantastic Tale” (Hành trình kỳ diệu của Marona), “Mr Klein” (Quý ông Klein).

Đặc biệt, bộ phim “Mr Klein” sản xuất năm 1976 có sự tham gia của nam tài tử Alain Delon, từng được đề cử giải Cành cọ vàng năm 1976 và giành ba giải Cesar năm 1977.

Phim được chiếu tại rạp BHD Star Discovery (302 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) với giá vé 70 nghìn đồng. Các buổi chiếu diễn ra vào 9 giờ 40 sáng thứ ba và 18 giờ 45 tối thứ năm hằng tuần.

Tất cả các bộ phim đều có phụ đề kép, tiếng Việt và tiếng Anh để cả người dân và du khách nước ngoài cũng có thể thưởng thức.

Lịch chiếu cụ thể như sau:

Ngày 13/10: “Custody” - Người giám hộ (Jusqu’à la garde)

Ngày 18 và 20/ 10: “In Bed of Victoria” – Victoria (Victoria)

Ngày 25 và 27/10: “Play” - Kịch bản cuộc đời (Play)

Ngày 1 và 3/11: “Marona's Fantastic Tale” - Hành trình kỳ diệu của Marona (L'extraordinaire voyage de Marona)

Ngày 8 và 10/11: “Mr Klein” - Quý ông Klein (Monsieur Klein)