Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 59 đảng viên ở Bạc Liêu

NDO - Chiều 1/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tặng 59 đảng viên nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên.
Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng tặng đồng chí Đỗ Đức Trọng ở xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu); trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng tặng 3 đồng chí: Đỗ Thị Hữu, 83 tuổi; Nguyễn Thành Lập, 80 tuổi (huyện Đông Hải).

Cũng trong đợt này, tại Bạc Liêu có 17 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng, 19 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đây cũng là một đợt sinh hoạt chính trị trong Đảng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đảng viên cao niên trong Đảng; đồng thời, nhắc nhở trách nhiệm của mỗi đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng cần tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng của người đảng viên trong tình hình mới…