Đồng Tháp trao Huy hiệu từ 50 năm tuổi đảng trở lên cho 21 đảng viên

NDO - Sáng 1/2, tại thành phố Cao Lãnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 cho 21 đồng chí được nhận Huy hiệu từ 50 năm tuổi đảng trở lên.
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Tháp trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.
Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Tháp trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Đợt này, trong số các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 50 tuổi đảng trở lên có 7 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng.

Theo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp, trong đợt 3/2/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 181 đồng chí, trong đó có 3 đồng chí 75 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, còn lại là các đồng chí từ 30 đến 55 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng đến các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Đồng chí Lê Quốc Phong đánh giá, tuy cao tuổi đời nhưng các đảng viên vẫn tiếp tục gắn bó ở nhiều vị trí công việc khác nhau, hỗ trợ cho chi bộ, tổ nhân dân tự quản, xóm, ấp của mình trong nhiều hoạt động, tiếp tục là điểm tựa tinh thần cho thế hệ trẻ, cho con cháu; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, ý kiến cho sự phát triển của quê hương Đồng Tháp, cho Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cho biết, trong năm 2023, Đảng bộ tỉnh đặt yêu cầu cao hơn trong xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Theo đó, sẽ tập trung để có nhiều chi bộ, đảng bộ cơ sở “4 tốt”; thực hiện tốt các Nghị quyết của Trung ương, nhất là về xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng cán bộ, công chức của tỉnh có đạo đức, phẩm chất, năng lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, nghị quyết mà Đảng bộ tỉnh đã ban hành.