Trao giải Cuộc thi nhảy Flashmob “Rửa sạch bàn tay-Phòng ngay dịch bệnh”

NDO - Hưởng ứng ngày Thế giới Rửa tay 15/10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC) đã tổ chức Cuộc thi nhảy Flashmob “Rửa sạch bàn tay-Phòng ngay dịch bệnh” dành cho học sinh, giáo viên các Trường Mầm non trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
0:00 / 0:00
0:00
Trao giải Cuộc thi nhảy Flashmob “Rửa sạch bàn tay-Phòng ngay dịch bệnh”
Trao giải Cuộc thi nhảy Flashmob “Rửa sạch bàn tay-Phòng ngay dịch bệnh”

Được phát động từ ngày 5/9, đến ngày 15/10, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của 190 Trường Mầm non trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, với 203 video clip dự thi.

Theo đó, từ ngày 10-23/11, Ban Tổ chức đã đăng tải 111 video trên Fanpage Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh cho cộng đồng bình chọn để trao giải cho 10 video có tổng điểm lượt xem và lượt like cao nhất.

Trao giải Cuộc thi nhảy Flashmob “Rửa sạch bàn tay-Phòng ngay dịch bệnh” ảnh 1

ThS. BS. Lê Hồng Nga, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố phát biểu tại lễ trao giải.

Kết quả chung cuộc, Trường Mầm non Hoa Phượng, quận Bình Tân đạt giải Nhất, Trường Mầm non Phượng Hồng, quận Tân Phú và Trường Mầm non, quận 15 đạt giải Nhì. Cùng 3 giải Ba, 12 giải Chung kết và 6 giải Khuyến khích được trao tặng

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. BS. Lê Hồng Nga, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố cho biết, đây là năm đầu tiên Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố có sáng kiến tổ chức cuộc thi nhảy Flashmob “Rửa sạch bàn tay-Phòng ngay dịch bệnh” nhằm hưởng ứng Ngày rửa tay Thế giới 15/10.

Trao giải Cuộc thi nhảy Flashmob “Rửa sạch bàn tay-Phòng ngay dịch bệnh” ảnh 2

3 đội đạt giải Nhất, Nhì của Cuộc thi.

“Tôi rất vui mừng khi cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Điều này thể hiện sự quan tâm của các Trường Mầm non đối với cuộc thi, cũng như tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng để mọi người dân nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong việc thực hiện rửa tay phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ chính mình và những người xung quanh”, ThS. BS. Lê Hồng Nga cho biết.

Để tiếp tục lan tỏa thông điệp từ cuộc thi, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố khuyến khích mọi người tích cực chia sẻ các thông tin về việc rửa tay với xà phòng đã được đăng tải trên website hcdc.vn.