Tuyên dương 92 đảng viên công nhân tiêu biểu

Thứ Bảy, 22-01-2022, 14:06
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh khen thưởng các đảng viên công nhân tiêu biểu.

Ngày 22/1, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương 92 đảng viên tiêu biểu là công nhân trực tiếp sản xuất được kết nạp Đảng trong năm 2021 nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022).

Đây là những đảng viên tiêu biểu đại diện 218 đảng viên là công nhân trực tiếp sản xuất được kết nạp Đảng năm 2021, trong đó có nhiều đảng viên là công nhân trực tiếp sản xuất trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đã nỗ lực trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện trong suốt thời gian làm việc tại đơn vị.

Nhiều đảng viên công nhân trẻ tiêu biểu chia sẻ, nhờ sự quan tâm của Công đoàn cơ sở, lãnh đạo đơn vị cũng như đồng nghiệp, họ đã nỗ lực học hỏi, phấn đấu, từng bước vượt qua khó khăn, thách thức, có nhiều sáng kiến, cải tiến trong công việc. Qua quá trình rèn luyện đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng để trưởng thành hơn, đóng góp thiết thực cho doanh nghiệp, đơn vị, đất nước ngày một tốt hơn.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh Hồ Xuân Lâm cho biết, giai cấp công nhân Việt Nam ngày càng nhận thức sâu sắc hơn về sứ mệnh lịch sử của mình. Rất nhiều công nhân, viên chức, lao động từ sự nhận thức chính trị đã chuyển thành hành động cụ thể nhằm góp phần xây dựng đất nước, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Được sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức Công đoàn, của các cấp ủy Đảng, các đảng viên trẻ đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác.

QUÝ HIỀN