Trao tặng 30 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Sáu, 26-11-2021, 10:03
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân trao máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 26/11, tại huyện Bình Sơn, Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam, Chi nhánh Dung Quất (BIDV Dung Quất) phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi đến dự và trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh.

Trong đợt này, BIDV Dung Quất trao tặng 30 máy tính bảng với tổng trị giá 180 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bình Sơn và Sơn Tịnh, không có khả năng mua thiết bị điện tử để học trực tuyến.

Ngoài việc hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, từ đầu năm đến nay, BIDV Dung Quất còn triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội tại Quảng Ngãi, đặc biệt là hỗ trợ hơn 1,4 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân đánh giá cao sự chung tay đồng hành của các nhà hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, nhất là việc hỗ trợ kinh phí, trang thiết bị y tế cho công tác chống dịch và giúp đỡ người nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Đồng chí ghi nhận tấm lòng sẻ chia yêu thương của cán bộ, nhân viên BIDV Dung Quất đã hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” giúp học sinh nghèo ở Quảng Ngãi có điều kiện học tập trực tuyến khi chưa thể đến trường do dịch bệnh. Đồng thời, động viên các em học sinh khắc phục khó khăn trong điều kiện dịch bệnh, nỗ lực học tập tốt.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao tặng bằng khen cho BIDV Dung Quất đã có nhiều thành tích trong các hoạt động an sinh xã hội tại Quảng Ngãi trong năm 2021.

HIỂN CỪ