Tặng 15 nghìn sim 4G hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập

Thứ Ba, 12-10-2021, 15:54
Đại diện sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại TP Hồ Chí Minh nhận sim Data 4G Mobifone để trao lại cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều 12/10, Hội đồng Đội TP Hồ Chí Minh phối hợp Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 tổ chức trao sim Data 4G miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là một trong các nội dung hoạt động hưởng ứng chương trình “Cùng em học trực tuyến” do Hội đồng Đội Trung ương, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động nhằm chăm lo, hỗ trợ kịp thời việc học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 2 đã trao tặng 15.000 sim Data 4G và gói cước trị giá 7 tỷ đồng cho các đối tượng: sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thiếu điều kiện đường truyền học trực tuyến; con em trong gia đình thuộc diện hộ nghèo, công nhân, lao động bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; sinh viên là dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; sinh viên là con em gia đình cán bộ chiến sĩ, bác sĩ, y tá, các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch;...

Phó Giám đốc Công ty dịch vụ MobiFone Khu vực 2 Phan Trần Hội Khương cho biết, qua hoạt động này mong muốn sẽ kịp thời giúp các em học sinh, sinh viên kịp thời bắt nhịp với công việc học tập trong năm học mới.

Trong sim Data 4G này, Mobifone hỗ trợ miễn phí data 4G/ngày, miễn phí truy cập học trực tuyến, học Tiếng Anh, ôn luyện kiến thức.

Phó Bí thư, Trưởng Ban Thiếu nhi Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP Hồ Chí Minh Trần Thu Hà bày tỏ trân trọng tình cảm này của Mobifone khi kịp thời mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một trong những thiết bị thiết bị cần thiết trong bối cảnh các bạn phải học trực tuyến như vậy.

Trong đại dịch Covid-19, TP Hồ Chí Minh có hàng nghìn em học sinh, sinh viên khó khăn thiếu thiết bị học tập trực tuyến.

Hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng Covid-19
QUANG QUÝ