Tìm thấy thi thể còn lại trong vụ hai anh em bị đuối nước ở Đà Nẵng

NDO - Chiều 13/4, Uỷ ban Nhân dân phường Hoà Hải (quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng) cho biết, đã tìm được thi thể còn lại trong vụ hai anh em bị đuối nước, mất tích khi tắm biển.
0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân còn lại
Lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân còn lại

Theo đó, trong sáng nay, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục thực hiện tìm kiếm nạn nhân thứ hai không may mất tích khi đang tắm biển. Các lực lượng đã triển khai cano, huy động thêm thiết bị bay không người lái (flycam) và đi dọc bờ biển để tìm kiếm.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, khoảng 13 giờ 20 phút cùng ngày, thi thể nạn nhân bị đuối nước còn lại đã được tìm thấy ở trước một khu du lịch nằm trên bãi biển đường Trường Sa (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

Trước đó, thi thể nạn nhân đầu tiên đã được tìm thấy cách hiện trường hai cháu gặp nạn khoảng 1km.

Được biết, hoàn cảnh gia đình 2 anh em sinh đôi bị đuối nước rất khó khăn, gia đình tạm trú tại phường Hoà Hải để đi làm việc. Gia đình có hai anh em là con, không may đã gặp trường hợp đáng tiếc.

Sau khi cơ quan chức năng hoàn thiện các thủ tục và bàn giao cho gia đình lo hậu sự, Uỷ ban Nhân dân phường Hoà Hải sẽ có phương án kêu gọi các cá nhân, tổ chức vận động quyên góp để hỗ trợ gia đình.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 12/4, 2 anh em sinh đôi là P.G.B và P.B.T (sinh năm 2010, trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) đang tắm biển trên địa bàn phường thì bị đuối nước mất tích.

Các lực lượng đã huy động 10 mô-tô nước và 3 thuyền thúng của ngư dân để phối hợp tìm kiếm. Cùng với đó, hơn 100 người gồm các lực lượng công an, dân quân, Bộ đội Biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, nhân viên các resort xung quanh cùng người dân tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân.