Thừa Thiên Huế trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho 16 cá nhân

NDO -

Ngày 1/4, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho 16 cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị Quân đội qua các thời kỳ nghỉ hưu trên địa bàn.

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Ngô Nam Cường trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho các cá nhân.
Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Ngô Nam Cường trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho các cá nhân.

Theo quyết định số 868/QĐ-CTN, ngày 1/6/2021 của Chủ tịch nước, đợt này tại tỉnh Thừa Thiên Huế có 16 đồng chí nguyên là lãnh đạo của các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh qua các thời kỳ được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chúc mừng các đồng chí được trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước; đồng thời khẳng định: trong suốt chặng đường công tác trong Quân đội, các đồng chí luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kiên cường, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, lập được nhiều chiến công vang dội. Trong thời gian tới, mong các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng, cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.

Thừa Thiên Huế trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho 16 cá nhân -0
 Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba. 

Huân chương Bảo vệ Tổ quốc là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân ghi nhận những thành tích, cống hiến của các đồng chí cán bộ cấp cao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng.