Thành phố Cần Thơ rộn ràng đón chào năm mới Quý Mão 2023

NDO - Chào mừng năm mới Quý Mão 2023, thành phố Cần Thơ trang hoàng rực rỡ cờ, hoa khắp các tuyến đường trung tâm và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật sôi nổi.
0:00 / 0:00
0:00
Đường phố Cần Thơ lung linh sắc màu trong đêm giao thừa.
Đường phố Cần Thơ lung linh sắc màu trong đêm giao thừa.

Tối 30 Tết, tại sân khấu công viên Lưu Hữu Phước ở quận Ninh Kiều diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật chào năm mới và đón giao thừa Mừng Đảng Quang vinh-Mừng Xuân Quý Mão 2023. Với chủ đề “Xuân Cần Thơ An khang,Thịnh Vượng”, chương trình gồm nhiều tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và những thành tựu của thành phố Cần Thơ… thu hút đông đảo người dân tham dự.

Thành phố Cần Thơ rộn ràng đón chào năm mới Quý Mão 2023 ảnh 1

Biểu diễn văn nghệ chào năm mới ở công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đón giao thừa năm nay, thành phố Cần Thơ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao ở trung tâm quận Ninh Kiều và các điểm bắn pháo hoa tầm thấp ở các huyện Phong Điền, Thới Lai, Cờ Đỏ thu hút người dân xuống đường xem pháo hoa, tạo không khí vui tươi, lan tỏa từ thành thị đến nông thôn trong năm mới.

Một trong những điểm thu hút đông người dân Cần Thơ và du khách tham quan, vui chơi trong những ngày Tết là Vườn hoa nghệ thuật ở công viên sông Hậu với hàng chục tiểu cảnh, mô hình linh vật Mèo, các nét đẹp phong tục Tết cổ truyền. Cùng với đó, Đường đèn nghệ thuật ở đại lộ Hòa Bình với công nghệ ánh sáng hiện đại, đa sắc màu làm cho “Tây Đô” lung linh, bừng sáng ngày Xuân.