Thái Bình: Một doanh nghiệp thưởng Tết, tặng quà cho gần 20 nghìn công nhân

NDO - Những chiếc xe máy chất đầy quà Tết được các nhân viên Công ty Tân Đệ (Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, tỉnh Thái Bình) chằng buộc cẩn thận trên mỗi chiếc xe của công nhân đang gây sốt trên mạng xã hội. Món quà giản dị nhưng cách trao quà thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo Công ty với người lao động, khiến người nhận quà thấy ấm lòng trong những ngày cận kề Tết cổ truyền dân tộc.
0:00 / 0:00
0:00
Mỗi công nhân tại Công ty Tân Đệ (tỉnh Thái Bình) được nhận quà Tết trị giá 1,8 triệu đồng cùng 2 tháng lương thưởng.
Mỗi công nhân tại Công ty Tân Đệ (tỉnh Thái Bình) được nhận quà Tết trị giá 1,8 triệu đồng cùng 2 tháng lương thưởng.

Ông Lê Tuấn Thiên, Bí thư Đảng ủy Công ty Tân Đệ cho biết: Tri ân thành quả lao động của hơn 18 nghìn công nhân đang làm việc tại 10 nhà máy trên địa bàn tỉnh Thái Bình, Ban lãnh đạo Công ty quyết định dành số kinh phí khoảng 32 tỷ đồng tặng quà Tết cho người lao động.

Thái Bình: Một doanh nghiệp thưởng Tết, tặng quà cho gần 20 nghìn công nhân ảnh 1

Từng phần quà Tết được nhân viên Công ty Tân Đệ chằng buộc cẩn thận trên mỗi phương tiện cá nhân của người lao động.

Cụ thể, mỗi người nhận được quà Tết với giá trị 1,8 triệu đồng/suất. Ngoài ra, tiền thưởng bình quân cho mỗi lao động là khoảng 2 tháng lương cùng với tiền lì xì khoảng 600 nghìn/người.

Để kịp thời động viên người lao động, ngay trong hôm qua (6/1), mỗi người đã nhận được 1 thùng bia và 10kg gạo ST 25. Trong hôm nay, Công ty tiếp tục phát quà đợt 2 cho công nhân, người lao động với danh mục quà lên tới 9 nhóm hàng khác nhau.

Đó là 3kg gạo nếp thơm, 2 chai nước mắm cá cơm, 1 chai dầu đậu nành cùng rượu nếp, cafe hòa tan, kẹo sữa, bột ngọt, bánh quy khoai tây và phong bao lì xì 5 màu.

Điều làm nhiều công nhân cảm thấy ấm lòng, đó là những phần quà nêu trên được phía Công ty đựng trong thùng nhựa, rồi chằng buộc cẩn thận trên phương tiện cá nhân của mỗi lao động.

Ông Thiên cho biết thêm: Người lao động là trung tâm của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thành quả đạt được hôm nay của Công ty Tân Đệ là niềm tin của người lao động vào doanh nghiệp. Đây chính là tiền đề, động lực để chúng tôi hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.