Tập đoàn G.A. Consultants Nhật Bản ủng hộ Quỹ Vaccine 100 nghìn USD

NDO -

Ngày 25/11, đại diện Tập đoàn tư vấn G.A. Consultants Nhật Bản đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 số tiền 100 nghìn USD.

Đại diện Tập đoàn G.A. Consultants Nhật Bản tại Việt Nam ủng hộ 100 nghìn USD cho Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19.
Đại diện Tập đoàn G.A. Consultants Nhật Bản tại Việt Nam ủng hộ 100 nghìn USD cho Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19.

Phát biểu ý kiến tại lễ ủng hộ, ông Seki Takehiko, Giám đốc Tập đoàn G.A. Consultants Nhật Bản tại Việt Nam cho biết: “Đây là hoạt động thiết thực của G.A Consultants Nhật Bản nhằm chung tay cùng Chính phủ và người dân Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Được thành lập từ năm 1996, Tập đoàn G.A. Consultants là doanh nghiệp đầu tiên của Nhật Bản có hoạt động đưa kỹ sư người Việt Nam sang Nhật Bản làm việc và là tập đoàn đầu tiên có hoạt động giới thiệu nhân sự cho các công ty Nhật Bản và nước ngoài tại Việt Nam.

Theo Đại diện Tập đoàn G.A. Consultants Nhật Bản tại Việt Nam, hiện tập đoàn còn là tổ chức hỗ trợ đăng ký chương trình kỹ năng đặc định của Chính phủ Nhật, hỗ trợ tìm việc làm cho lao động Việt Nam nhiều nhất tại Nhật Bản. Chương trình có mục đích đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, nâng cao tay nghề, kỹ năng, cải thiện tác phong làm việc công nghiệp, ngoại ngữ,… sau đó quay trở về làm việc và đóng góp cho Việt Nam.

Ngoài ra, tại Việt Nam, G.A. Consultants còn hoạt động về lĩnh vực giới thiệu nhân sự trình độ cao cho các doanh nghiệp trong nước, cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam và hoạt động lĩnh vực kinh doanh cho thuê văn phòng.

Mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Tập đoàn G.A. Consultants tại Việt Nam vẫn tuân thủ nghiêm “mục tiêu kép” của Chính phủ, vừa phát triển kinh tế vừa phòng, chống dịch; tuyên truyền đến người lao động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo thông tin từ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19, đến nay Quỹ đã huy động khoảng 8.800 tỷ đồng, chi gần 7.600 tỷ đồng. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của rất nhiều cơ quan Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, đồng bào, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài.

Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 kỳ vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tập thể, cá nhân trong và ngoài nước, để góp phần giúp đất nước chiến thắng đại dịch Covid-19 và phát triển kinh tế-xã hội.

Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19