Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở thành phố Phú Quốc làm 7 người thương vong

NDO - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô-tô với ba xe gắn máy xảy ra ở thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang khiến 7 người thương vong.
0:00 / 0:00
0:00
Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng 5/2 tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng 5/2 tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chiều 5/2, Công an thành phố Phú Quốc cho biết vẫn đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 7 người thương vong.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng gần 6 giờ sáng cùng ngày, ô-tô 4 chỗ biển kiểm soát 68E-010.11 lưu thông từ phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc về hướng xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, đến đoạn đường thuộc ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc thì xảy ra va chạm với ba xe máy chạy ngược chiều.

Hậu quả vụ va chạm làm 7 người đi trên ba chiếc xe máy có các biển số kiểm soát 70H7-9126, 49M1-024.37 và 59E1-648.57 bị thương vong; xe ô-tô và ba xe máy bị hư hỏng nặng.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở thành phố Phú Quốc làm 7 người thương vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Đau lòng hơn, hai người được xác định là cha con đã tử vong khi đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế thành phố Phú Quốc. Ngoài ra, 5 người bị thương thì có 4 người bị thương nặng đang cấp cứu và 1 người bị xây xát nhẹ đã cho xuất viện.

Trước đó, tối ngày 4/2, tại đường băng sân bay cũ Phú Quốc, thuộc phường Dương Đông, cũng đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 người đàn ông chưa rõ danh tính đã tử vong. Xe ô-tô gây tai nạn bỏ trốn khỏi hiện trường.

Lúc 18 giờ 15 ngày 1/2, tại hẻm 331, đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 12, phường Dương Đông, đã xảy ra một vụ tai nạn đau lòng khiến bé trai 2 tuổi tử vong.