Dông lốc làm đổ dàn ánh sáng sân khấu nhạc nước tại Bình Dương, làm 6 người bị thương

NDO - Sáng 4/12, Ủy ban nhân dân phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và các lực lượng chức năng đang làm rõ và xử lý vụ khung chiếu sáng sân khấu nhạc nước bị đổ tại khu vực Công viên Hòa Lợi, làm nhiều người bị thương.
0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ khung chiếu sáng sân khấu nhạc nước bị đổ.
Hiện trường vụ khung chiếu sáng sân khấu nhạc nước bị đổ.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào tối 3/12, tại sân khấu nhạc nước ở khu công viên Hòa Lợi, do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Ong Vàng tổ chức.

Nguyên nhân do thời tiết xấu, mưa to, gió giật mạnh làm khung chiếu sáng bị đổ về phía trước. Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng của thành phố Thủ Dầu Một đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời cấp cứu cho các nạn nhân bị thương.

Được biết, sân khấu nhạc nước nói trên mới được khai trương, nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho công nhân và cư dân quanh khu vực tại Công viên Hòa Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một.

Khu công viên được chủ đầu tư xây dựng, mặt bằng tổ chức đã bàn giao cho công ty sự kiện triển khai tổ chức, vận hành sự kiện.

Hiện, cơ quan chức năng đã yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện xử lý, khắc phục sự cố ngay lập tức và chăm sóc người bị thương.

Đến sáng 4/12, có hai người bị thương đang được chăm sóc y tế tại bệnh viện. Trước đó, bốn người bị thương nhẹ đã được kiểm tra y tế và cho về nhà.