Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm gia đình người có công tại Lâm Đồng

NDO - Ngày 25/7, Đoàn công tác của Quốc hội do Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng và gia đình liệt sĩ tại địa phương, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.
0:00 / 0:00
0:00
Thượng tướng Trần Quang Phương và đoàn công tác thăm hỏi Thiếu tướng Phạm Văn Kha.
Thượng tướng Trần Quang Phương và đoàn công tác thăm hỏi Thiếu tướng Phạm Văn Kha.

Cùng đi, có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, gồm đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và sở, ngành liên quan.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Thiếu tướng Phạm Văn Kha, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 6, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng; Đại tá Huỳnh Hát, nguyên Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7, nguyên Phó Chỉ huy trưởng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng và bà Nguyễn Thị Duyên, vợ liệt sĩ ở phường 4, thành phố Đà Lạt.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm gia đình người có công tại Lâm Đồng ảnh 1

Thượng tướng Trần Quang Phương và đoàn công tác thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Duyên.

Tại các nơi đến thăm, Thượng tướng Trần Quang Phương ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng, thân nhân người có công và gia đình. Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội bày tỏ sự biết ơn những đóng góp của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng, thân nhân các gia đình liệt sĩ và mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo, gia đình người có công tại Lâm Đồng luôn sống vui, sống khỏe, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm gia đình người có công tại Lâm Đồng ảnh 2

Đoàn công tác của Quốc hội và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Đà Lạt.

Cùng ngày, Thượng tướng Trần Quang Phương và đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Đà Lạt.