Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà Tết tại Cần Thơ

NDO - Chiều 16/1, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đến chúc Tết, trao 600 phần quà tặng hộ nghèo, công nhân lao động và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Cần Thơ.
0:00 / 0:00
0:00
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho hộ nghèo thành phố Cần Thơ.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho hộ nghèo thành phố Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân biểu dương kết quả phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo Tết cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Phó Chủ tịch nước mong muốn, thời gian tới, các cấp, các ngành thành phố Cần Thơ tập trung thực hiện tốt các Nghị quyết của Trung ương, địa phương trong phát triển kinh tế-xã hội, thu hút đầu tư để Cần Thơ phát triển nhanh, tạo sức lan tỏa, kết nối của thành phố trung tâm với các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, phát huy tốt vai trò động lực của vùng.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân khẳng định, đây là vinh dự cũng là trách nhiệm nặng nề rất cần sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng vì sự phát triển của Cần Thơ và vùng đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố Cần Thơ tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động, người có hoàn cảnh khó khăn để người dân hưởng cái Tết đầm ấm, vui tươi, không ai bị bỏ lại phía sau…

Chiều cùng ngày, chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 9, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác quân sự, quốc phòng trên địa bàn, đồng thời mong muốn, thời gian tới, Quân khu 9 tiếp tục làm tốt công tác bảo đảm an ninh quốc phòng, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Phó Chủ tịch nước đề nghị Quân khu 9 tập trung xây dựng lực lượng vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, chú trọng công tác đối ngoại nhân dân trong trong bảo vệ Tổ quốc; chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân, nhất là người dân khu vực biên giới, hải đảo…