Mở bán vé trận giao hữu đội tuyển Việt Nam và Afghanistan

NDO -

Ban tổ chức vừa công bố kế hoạch phát hành vé trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Afghanistan diễn ra lúc 19 giờ ngày 1/6 tại sân vận động Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh). 

Quang Hải cùng đồng đội hướng tới nhiệm vụ quan trọng AFF Cup 2022. (Ảnh: Getty)
Quang Hải cùng đồng đội hướng tới nhiệm vụ quan trọng AFF Cup 2022. (Ảnh: Getty)

Theo đó, thời gian dự kiến phát hành vé là từ 9 giờ sáng 29/5 đến hết ngày 1/6 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Địa điểm bán vé là tại quầy vé sân vận động Thống Nhất, số 30 Nguyễn Kim, phường 6, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Có ba mệnh giá vé: 150.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé và 400.0000 đồng/vé. Quầy vé sẽ mở bán hai phiên trong ngày từ 9 giờ đến 12 giờ, 14 giờ đến 17 giờ. 

Ban tổ chức đưa ra một số lưu ý cho người mua vé: Khán giả đến mua vé xếp hàng văn minh, trật tự theo hướng dẫn của Ban tổ chức. Kiểm tra kỹ số lượng, mệnh giá vé và hình thức vé sau khi mua, Ban tổ chức không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào về các vấn đề trên sau khi đưa vé ra khỏi quầy.

Để bảo đảm an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế Ban tổ chức trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

Người hâm mộ cùng sát cánh với đội tuyển Việt Nam, ra sân với tinh thần “Cổ vũ văn minh - Không pháo sáng”.