Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần thứ ba liên tiếp giành chức vô địch SEA Games. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

SEA Games 31 ngày 21/5: Việt Nam có 181 Huy chương Vàng

Ngày 21/5, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục có một ngày thi đấu thành công. Trong ngày, đội tuyển lặn đã lập 4 kỷ lục SEA Games mới. Đặc biệt, tối 21/5, chiến thắng trước đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan với tỷ số 1-0, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành tấm Huy chương Vàng SEA Games 31, bảo vệ thành công ngôi hậu khu vực.

Tổ quyền biểu diễn của đội tuyển taekwondo Việt Nam xuất sắc giành 4 Huy chương Vàng trong tổng số 5 nội dung tranh tài. (Ảnh: THỦY NGUYÊN)

Chờ bắn súng và điền kinh tỏa sáng

Trong ngày thi đấu 17/5, đội bắn súng có xạ thủ Trần Quốc Cường tranh tài và Ban huấn luyện đội tuyển rất kỳ vọng gương mặt kỳ cựu này thành công trên sân nhà. Trong khi đó, môn điền kinh sẽ có anh, em tuyển thủ Quách Công Lịch, Quách Thị Lan thi đấu nên chờ đợi họ cùng giành được Huy chương Vàng ở nội dung sở trường 400m rào. 

Nguyễn Tùng Dương, Phương Thế Anh nhận Huy chương Bạc nội dung Đôi nam cầu mềm 3 m.

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 9/5: Chắc chắn có thêm huy chương nhảy cầu

Các vận động viên của đội tuyển nhảy cầu Việt Nam sẽ tiếp tục mang về huy chương cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 tại nội dung đôi nữ cầu mềm 3 m dựa trên đăng ký nội dung. Tuy nhiên, Ban Huấn luyện đội tuyển nhảy cầu Việt Nam vẫn chờ một kết quả cao nhất từ các tuyển thủ.

Viettel đang kém năm điểm so với đội đầu bảng HAGL. (Ảnh: TRẦN HẢI)

Lịch thi đấu vòng 12 V-League

Ngày 2-5, cuộc đua đã tới vòng 12, người hâm mộ hướng chú ý tới những đội bóng Top đầu như HAGL, Viettel hay Nam Định đang sẵn sàng với những kế hoạch đánh chiếm ngôi đầu V-League 2021 trước khi kết thúc giai đoạn 1 ở vòng 13.