Quang cảnh hội nghị.

Sớm có cơ chế đặc thù để phát triển vùng Tây Nguyên

Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Hội đồng điều phối vùng Tây Nguyên, nói tới vùng đất này không chỉ nói đến chuyện phát triển kinh tế, mà nói đến sự bình yên và phát triển. Với tinh thần đó, các bộ ngành, địa phương nỗ lực, phấn đấu trong năm 2023 sẽ có cơ chế đặc thù cho vùng Tây Nguyên.
Đồng chí Đinh Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc với huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Hà Nội sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ huyện Lâm Hà của tỉnh Lâm Đồng phát triển

Chiều 11/9, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn công tác của huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Đoàn đến thăm, làm việc và kết nối, xúc tiến đầu tư, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, OCOP với các địa phương của thành phố Hà Nội.
Quang cảnh tọa đàm.

Khuyến nông cộng đồng để sản xuất cà-phê không gây mất rừng

Ngày 24/8, tại thành phố Đà Lạt, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp Trung tâm Khuyến nông tỉnh Lâm Đồng tổ chức Tọa đàm “Khuyến nông cộng đồng trong sản xuất cà-phê không gây mất rừng”. Khoảng 200 đại biểu là đại diện một số cơ quan, tổ chức, hiệp hội và doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh cà-phê các tỉnh Tây Nguyên tham dự.
Phố núi Ðà Lạt đẹp với khí hậu có đủ bốn mùa trong một ngày là lợi thế thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Lâm Đồng, những điểm sáng qua nửa nhiệm kỳ

Nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Ðại hội Ðảng bộ tỉnh Lâm Ðồng lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020-2025, trong bối cảnh chung cả nước có nhiều thời cơ, thuận lợi đan xen khó khăn, thách thức; song, với sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm phấn đấu của Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Lâm Ðồng đã triển khai thực hiện và đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, tạo tiền đề để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.