Khánh Hòa khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão-2023

NDO - Chiều 12/1, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão năm 2023.
0:00 / 0:00
0:00
Cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Khánh Hòa Quý Mão năm 2023. (Ảnh: NGỌC HÒA)
Cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Khánh Hòa Quý Mão năm 2023. (Ảnh: NGỌC HÒA)

Hội Báo Xuân Khánh Hòa năm nay thu hút sự tham gia của hơn 200 đầu báo và gần 2.300 ấn phẩm báo chí xuất bản của tỉnh Khánh Hòa và của cả nước trong dịp Tết. Bên cạnh việc trưng bày các ấn phẩm báo Xuân, Hội Báo Xuân tiếp tục trưng bày các tài liệu về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhằm đưa Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc và Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa đến với sâu rộng quần chúng nhân dân.

Đặc biệt, lần này Hội Báo Xuân tổ chức tuyên truyền Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 28/1/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.

Theo đồng chí Đoàn Minh Long, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, trong công tác trưng bày Hội báo xuân lần này, Ban Tổ chức cố gắng thể hiện nổi bật chủ đề: Việt Nam - đất nước, con người; sắp xếp các ấn phẩm, tài liệu thành hình bản đồ Việt Nam, trong đó có phần địa giới hành chính của tỉnh Khánh Hòa.

Năm nay, ngoài việc chọn các bài viết hay về Khánh Hòa, lần đầu tiên, Ban Tổ chức Hội báo xuân thực hiện chọn trao giải cho bìa báo đẹp. Nét mới của Hội Báo Xuân năm 2023 là bên cạnh việc trưng bày các ấn phẩm báo chí với nhiều thể loại, Hội Báo Xuân phối hợp với Báo Thiếu niên và Nhi đồng tổ chức hoạt động Trang sách Hồng cho các cháu thiếu nhi bên lề sự kiện Hội Báo Xuân.