Tặng Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 125

NDO - Sáng 12/1 (tức 21 tháng Chạp), Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Điện lực miền nam phối hợp tổ chức chương trình trao tặng ấn phẩm Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 đến cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 125 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân.
0:00 / 0:00
0:00
Trao tặng Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 125 Hải quân.
Trao tặng Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 125 Hải quân.

Tại chương trình, đại diện Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng các ấn phẩm Báo Xuân đến cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn đồng thời gửi lời chúc năm mới cán bộ, chiến sĩ đơn vị nhiều mạnh khỏe, hạnh phúc, thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đón nhận món quà tinh thần nhân dịp Tết đến Xuân về, Thượng tá Phan Anh Tuấn, Lữ phó Lữ đoàn 125, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân cho biết, cán bộ, chiến sĩ đơn vị rất trân quý những sẻ chia và sự hỗ trợ của Báo Nhân Dân và các đơn vị trong công tác tuyên truyền các hoạt động của đơn vị thời gian qua. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn để cán bộ, chiến sĩ lữ đoàn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền vùng biển đất nước.

Tặng Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 125 ảnh 1

Cán bộ, chiến sĩ đọc những thông tin ý nghĩa trên ấn phẩm Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 trong khuôn viên đơn vị.

Đại diện Lữ đoàn 125 Hải quân gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng nhất đến quý báo cùng Tổng Công ty Điện lực miền nam đã đồng hành cùng đơn vị trong những năm qua, đồng thời tin tưởng mối quan hệ này sẽ được phát huy ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

Thượng tá Phan Anh Tuấn cho biết, số Báo Xuân này sẽ được chuyển đến các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các tàu trên biển trong thời gian nhanh nhất để các đồng chí vui Xuân đón Tết.