Khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022

Tối 4/11, tại khu đô thị Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) tổ chức khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khai mạc chương trình.
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khai mạc chương trình.

Sự kiện gồm chuỗi các sự kiện nổi bật trong tháng 11 tại hơn 1.000 điểm khuyến mại của hệ thống cửa hàng và 50 điểm Vàng khuyến mại thuộc các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn Hà Nội. Các doanh nghiệp tham gia sẽ tổ chức hàng chục nghìn chương trình khuyến mại, giảm giá lên tới 50%.

Chuỗi các sự kiện khuyến mại nổi bật trong Tháng khuyến mại Hà Nội 2022 bao gồm: Sự kiện “Hà Nội siêu hội mua sắm - HaNoi Mega Sale” diễn ra từ ngày 4-8/11 tại Times City. Sự kiện có quy mô 100 gian hàng đa dạng ở các lĩnh vực thời trang mỹ phẩm; hàng tiêu dùng; sản phẩm OCOP…

Sự kiện “Ngày Vàng khuyến mại” sẽ diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/11 tại 50 "Điểm Vàng" được tổ chức tại một số siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn. Bên cạnh các chương trình khuyến mại giảm giá từ 20-50%, Ngày Vàng còn có nhiều hình thức tặng quà, bốc thăm may mắn, ưu đãi khi thanh toán không dùng tiền mặt…

Khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022 ảnh 1
Người tiêu dùng tham quan, mua sắm các mặt hàng giảm giá tại Tháng Khuyến mại Hà Nội.

Từ ngày 18-20/11, tại phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm sẽ diễn ra sự kiện "Ngày hội khuyến mại du lịch - HaNoi Tourism Promotion Festival". Tại đây, 50 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu các tour du lịch trong nước và quốc tế với mức giảm giá từ 20-50%.

Riêng ngày 27/11, tại siêu thị Mediamart Mỹ Đình sẽ diễn ra sự kiện "Ngày Hội Flash Sale" với những sản phẩm điện tử, điện máy giảm giá sâu trong các khung giờ liên tiếp.

Giám đốc Marketing hệ thống siêu thị điện máy PICO Nguyễn Quang Đức cho biết, ngay từ đầu quý IV/2022, siêu thị đã làm việc với các nhà cung cấp để có thể có mức giảm giá tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Tương tự, các siêu thị kinh doanh hàng tiêu dùng như như BRGmart, Big C, Winmart… cũng đã đàm phán với các nhà cung cấp lớn để chuẩn bị các nguồn hàng chất lượng cao, bảo đảm an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ với mức giá ưu đãi từ 10-50%.

Phó Giám đốc Trung tâm HPA Bùi Duy Quang nêu rõ, Ban tổ chức kỳ vọng, Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội 2022 là một trong những giải pháp hiệu quả, góp phần giúp các doanh nghiệp nỗ lực vượt khó, kích cầu tiêu dùng; đẩy mạnh các hoạt động phục hồi sản xuất, kinh doanh an toàn; thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu trên địa bàn thành phố.