Hơn 7.000 sản phẩm tái sử dụng tặng trẻ em vùng cao

NDO - Ngày 24/8, Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang Nhật Bản công bố trao tặng hơn 7.000 sản phẩm thu thập được qua chương trình Re.Uniqlo đến trẻ em tại 9 điểm trường được Quỹ Hy vọng (Hope) và các đối tác khánh thành tại các tỉnh vùng cao Điện Biên và Sơn La, cùng với Bình Phước từ tháng 8 đến tháng 10/2022.
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện Uniqlo cùng H'Hen chung tay mang đến thêm niềm vui tựu trường cho các em nhỏ qua các món quà thiết yếu
Đại diện Uniqlo cùng H'Hen chung tay mang đến thêm niềm vui tựu trường cho các em nhỏ qua các món quà thiết yếu

Nhân dịp khánh thành điểm trường Tá Miếu thuộc huyện Mường Nhé (Điện Biên), Uniqlo cùng Hoa hậu H’Hen Niê và nhiếp ảnh gia - travel blogger Tâm Bùi đã tiến hành tặng những sản phẩm đầu tiên trong tổng số hơn 7.000 sản phẩm từ chương trình đến trẻ em, người dân địa phương.

Được phát triển dựa trên sáng kiến tái chế toàn bộ sản phẩm mà Uniqlo khởi động trên toàn cầu từ năm 2006, chương trình Re.Uniqlo được chính thức giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 1/2021.

Với sự đồng hành của Quỹ Hy vọng, quỹ xã hội-từ thiện hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận, do báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT vận hành, chương trình được triển khai tại tất cả 12 cửa hàng Uniqlo trên toàn quốc nhằm thu thập quần áo Uniqlo mà khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, tạo nên vòng đời mới cho trang phục và trao tặng đến vùng khó khăn.

Hơn 7.000 sản phẩm tái sử dụng tặng trẻ em vùng cao ảnh 1

H'Hen Niê lan tỏa yêu thương đến trẻ em vùng cao trong chuyến đi thiện nguyện tới điểm trường Tá Miếu cùng Uniqlo và Quỹ Hy vọng.

Trong năm thứ 2 được triển khai tại Việt Nam, chương trình Re.Uniqlo ngày càng tăng độ tiếp cận thông qua các hoạt động đặc biệt tại các cửa hàng Uniqlo nhằm kêu gọi sự đồng hành, chung tay của mọi khách hàng.

Trong thời gian tới, các sản phẩm từ chương trình sẽ tiếp tục được trao tặng đến các điểm trường được Quỹ Hy vọng và các đối tác dự kiến khánh thành lần lượt từ nay đến hết tháng 10/2022 tại các khu vực khó khăn của tỉnh Điện Biên, Sơn La và Bình Phước.