Học cách dạy con quản lý tài chính qua cuốn sách “Dạy con quản lý tài chính cá nhân”

NDO - Bên cạnh những kỹ năng sống hằng ngày, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân cũng là một bài học mà cha mẹ cần phải dạy cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Việc này sẽ giúp các bạn nhỏ có cái nhìn đúng đắn về tiền bạc, từ đó trẻ sẽ hiểu được giá trị của đồng tiền cũng như có ý thức tiết kiệm và trân trọng tiền hơn. Cuốn “Dạy con quản lý tài chính cá nhân” của 1980 Books giúp cha mẹ hướng dẫn con cách quản lý tài chính thông minh và hiệu quả.
0:00 / 0:00
0:00
Cuốn "Dạy con quản lý tài chính cá nhân". (Ảnh: 1980 Books)
Cuốn "Dạy con quản lý tài chính cá nhân". (Ảnh: 1980 Books)

Với cuốn sách “Dạy con quản lý tài chính cá nhân”, các bạn nhỏ sẽ có những kiến thức cơ bản về tài chính, bé sẽ học được cách kiếm tiền và hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm.

Được thuật lại qua lời kể của cô bé Gail - dưới dạng những câu chuyện ngụ ngôn, cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của ông nội Gail đến 1 hòn đảo xa xôi - nơi ông đã học được nhiều cách kiếm tiền, sử dụng tiền bạc của mình và trở thành 1 người rất giàu có.

Ngoài ra, bạn đọc nhỏ tuổi còn được tìm hiểu về các phương pháp đầu tư tài chính hay các cách để khởi nghiệp. Có kiến thức về tài chính ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp con hiểu được những giá trị của tiền bạc, tránh sa ngã vào các tệ nạn như: cờ bạc, lừa đảo, nợ nần... và hình thành những thói quen tốt: tiết kiệm, giúp đỡ người khác…

Điều đặc biệt hơn nữa còn nằm trong phần cuối của cuốn sách. Bằng cách trả lời đúng câu hỏi ở cuối mỗi chương, độc giả sẽ nhận về phần thưởng là 1 chữ cái!

Ở cuối cuốn sách, khi sắp xếp tất cả các chữ cái đã thu thập được, giải mật mã và giải đố câu hỏi từ tác giả, bạn đọc nhí sẽ nhận được 1 điều rất bất ngờ từ tác giả dành tặng.