Hải Dương tặng quà học sinh 5 xã khó khăn ở Điện Biên Phủ

NDO - Trước thềm năm học mới, giáo viên, học sinh thành phố Hải Dương đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Điện Biên Phủ.
0:00 / 0:00
0:00
Đồ dùng học tập và quần áo ấm của ngành giáo dục thành phố Hải Dương tặng học sinh 5 xã ở thành phố Điện Biên Phủ.
Đồ dùng học tập và quần áo ấm của ngành giáo dục thành phố Hải Dương tặng học sinh 5 xã ở thành phố Điện Biên Phủ.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương đã phát động giáo viên, học sinh các nhà trường trên địa bàn hưởng ứng tham gia trên tinh thần tự nguyện, ủng hộ quần áo, đồ dùng học tập để trao tặng cho học sinh khó khăn của thành phố Điện Biên Phủ.

Hải Dương tặng quà học sinh 5 xã khó khăn ở Điện Biên Phủ ảnh 1

Điểm tiếp nhận đồ dùng ủng hộ học sinh ở Điện Biên Phủ.

Chỉ trong thời gian ngắn, giáo viên, học sinh các nhà trường đã ủng hộ gần 37.000 cuốn vở viết, hơn 500 chiếc chăn ấm, gần 6.400 quần áo ấm, nhiều cặp sách, giày, dép, bút chì, bút màu, bút bi, tẩy, bộ đồ dùng học tập… ​

Hải Dương tặng quà học sinh 5 xã khó khăn ở Điện Biên Phủ ảnh 2

Học sinh thành phố Hải Dương quyên góp sách vở, đồ dùng tặng các bạn học sinh Điện Biên Phủ.

Toàn bộ số vật phẩm trên đã được chuyển và trao tặng trực tiếp cho các em học sinh thuộc 5 xã khó khăn nhất của thành phố Điện Biên Phủ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tấm lòng yêu thương, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh ngành giáo dục thành phố Hải Dương.