

Đảng Cộng sản Việt Nam")},3000);
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#giao hữu
Có 25 kết quả
Chiều 26-1, Đội tuyển nữ Quốc gia tiếp tục có trận đấu tập thứ ba trong đợt tập trung đầu năm 2021, chuẩn bị cho SEA Games 31. Trước đối thủ là những cựu cầu thủ, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã chấp nhận thua 4-5.
Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ, HLV trưởng Park Hang Seo nhấn mạnh sự thiếu vắng những cầu thủ nội binh chất lượng ở hàng tiền đạo.
Chiều 27-12, tại sân vận động Việt Trì, Phú Thọ, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục có trận đấu ấn tượng khi cầm chân thành công ĐT Việt Nam với tỷ số 2-2 ở màn tái đấu.
HLV Park Hang Seo xác nhận Đội tuyển Việt Nam sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận tái đấu U22 trên sân Việt Trì vào ngày 27-12.
Trong trận đấu giao hữu thứ nhất, chiến thắng đã thuộc về ĐTQG với tỷ số 3-2. HLV trưởng Park Hang Seo tỏ ra hài lòng về màn thể hiện của các học trò. Ông dành nhiều lời khen cho các cầu thủ U22 Việt Nam và có những đánh giá tốt đối với các thử nghiệm trong đội hình của ĐTQG Việt Nam.
Vào lúc 18 giờ chiều 23-12, ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam đều đặt mục tiêu kiểm nghiệm lực lượng, lối chơi trong trận đấu hiếm hoi của năm 2020.
Ngày 21-12, tại trụ sở LĐBĐVN, HLV trưởng Park Hang Seo và đại diện ĐTQG, ĐT U22 QG đã có buổi trao đổi với báo chí về hai trận đấu giao hữu diễn ra vào ngày 23 và 27-12 tới đây. Thầy Park nhận định, U22 Việt Nam hoàn toàn có thể thắng được ĐTQG.
Ngày 15-12, giá vé vào sân theo dõi hai trận giao hữu của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam trong tháng 12 vừa được công bố.