Người nông dân mong muốn được hỗ trợ tiêu thụ.

Nhãn chín muộn giá rẻ như cho

Nếu như những năm trước, mùa nhãn chín muộn thường là dịp được người nông dân mong chờ vì sẽ bán được sản phẩm với giá cao hơn hẳn so với chính vụ thì mùa nhãn chín muộn năm nay, giá bán vẫn không nhích lên nhiều. Thậm chí nhiều nơi còn lo ngại sẽ không tiêu thụ được nhãn trong bối cảnh giãn cách kéo dài.

Làm đẹp cấp tốc ngày Tết: Nguy cơ biến chứng khó lường

Làm đẹp cấp tốc ngày Tết: Nguy cơ biến chứng khó lường

Thẩm mỹ nhanh để có diện mạo mới dịp Tết là một xu hướng được nhiều chị em lựa chọn. Dịp này, tiêm filler, lăn kim, laser, điện truyền ion, siêu âm dẫn thuốc… được lựa chọn nhiều nhất vì can thiệp ít xâm lấn. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng đẹp ngay sau một lần can thiệp, chỉ vì tin vào thẩm mỹ giá rẻ, không uy tín. 

Gà ri giá rẻ là loại gà ri được nuôi theo mô hình công nghiệp.

Hé lộ nguồn gốc gà ri giá rẻ

Thay vì phải bỏ ra 180-200 nghìn đồng/kg gà ri thì nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua loại gà đặc sản này chỉ với giá bằng 45 -50 nghìn đồng/kg trên nhiều tài khoản mạng xã hội. Mức giá rẻ giật mình này khiến nhiều người nghi ngờ nguồn gốc của sản phẩm.

Nên chọn lựa kỹ đồng hồ thông minh cho trẻ em.

Đồng hồ thông minh có thật sự rẻ?

Nắm bắt nhu cầu sở hữu đồng hồ thông minh với nhiều chức năng như định vị, cảnh báo nguy hiểm, đo nhịp tim… các hãng đồng hồ liên tục tung sản phẩm với sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá tiền. Tuy nhiên, bên cạnh những lời quảng cáo “có cánh”, người tiêu dùng được khuyến cáo cần tìm hiểu kỹ các sản phẩm, nhất là các sản phẩm có giá rẻ bất ngờ.