Hiệp hội Du lịch tỉnh Đắk Lắk và Khánh Hòa ký kết chương trình hợp tác liên kết tạo ra sản phẩm du lịch hấp dẫn.

Tăng cường kết nối du lịch giữa Đắk Lắk và Khánh Hòa

Tối 23/3, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức Tọa đàm xúc tiến, quảng bá và kết nối sản phẩm du lịch giữa hai địa phương. Đây là hoạt động nhằm xúc tiến du lịch giữa hai địa phương sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đoàn khách nước ngoài đầu tiên đến Quảng Bình cũng là nhóm làm phim về Phong Nha-Kẻ Bàng.

Quảng Bình-điểm đến an toàn, hấp dẫn và khác biệt

Cùng với các sản phẩm du lịch sinh thái, mạo hiểm, khách sạn từ 3 sao trở lên và các homestay, farmstay có cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên có lượng khách đặt trong dịp Tết Nhâm Dần tăng cao, Quảng Bình vừa đón khách nước ngoài đầu tiên cho thấy du lịch địa phương này đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19, những người làm du lịch Quảng Bình sắp có cái Tết bận rộn nhưng hạnh phúc và phấn chấn hơn.

Khu nghỉ dưỡng Six Sense Ninh Vân Bay, Khánh Hòa, Việt Nam.

Một số khu nghỉ dưỡng sinh thái gắn với bảo tồn thiên nhiên trên thế giới

Theo khảo sát của các nền tảng du lịch trực tuyến toàn cầu,… Covid-19 khiến du khách quan tâm nhiều hơn tới du lịch sinh thái bền vững. Mới đây, hãng tin Euronews đã lựa chọn danh sách 11 khu nghỉ dưỡng sinh thái bền vững hàng đầu thế giới, trong đó có khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay tại Khánh Hòa, Việt Nam. 

Khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm với rừng thông xanh mát quanh năm.

Ba địa điểm du lịch sinh thái quanh Hà Nội dịp nghỉ lễ

Nếu bạn muốn đi du lịch nhưng còn e ngại phải đi đường dài vất vả và đối mặt với nạn tắc đường ở các cửa ngõ thủ đô, bạn có thể tìm đến những khu nghỉ dưỡng chung quanh Hà Nội mang hơi thở của núi rừng hoặc những làng nghề truyền thống mang đậm văn hóa, lịch sử. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn và gia đình.