Hà Tĩnh trao tặng 1.346 Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi

NDO - Ngày 4/1, thành phố Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên cao tuổi. Đây là địa phương đầu tiên ở tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trao Huy hiệu Đảng trong năm 2023.
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh và Thành ủy Hà Tĩnh trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên lão thành.
Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh và Thành ủy Hà Tĩnh trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên lão thành.

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên 75, 65, 60, 55, 50, 45, 40 năm tuổi Đảng diễn ra trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2023) và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Dương Tất Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng không chỉ là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và nhân dân thành phố Hà Tĩnh; các đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau học tập, noi theo.

Đại diện các Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí khẳng định, là người cán bộ, đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, gắn bó với nhân dân trong cuộc sống đời thường.

Trong đợt trao tặng 3/2 này, toàn tỉnh Hà Tĩnh có 1.346 đảng viên cao tuổi được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 67 đồng chí 75 tuổi đảng, 5 đồng chí 70 tuổi đảng, 10 đồng chí 65 tuổi đảng, 91 đồng chí 60 tuổi đảng.

Tùy theo tình hình, điều kiện cụ thể của các địa phương và các đảng viên cao tuổi, các Đảng bộ sẽ tổ chức các hình thức trao tặng bảo đảm chu đáo, trang trọng.