Đồng Nai: Nhiều người ăn giỗ tháo chạy khi nhà bốc cháy

NDO - Khoảng 12 giờ 15 phút ngày 16/3, trong lúc khoảng 40 người đang ăn đám giỗ tại một ngôi nhà trên đường Phan Đình Phùng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thì bất ngờ căn nhà bốc cháy. Lúc này, khách dự đám giỗ đã nhanh chóng chạy ra bên ngoài .
0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường bên ngoài căn nhà bị cháy.
Hiện trường bên ngoài căn nhà bị cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, căn nhà rộng khoảng 100m2 của hộ ông H.V.H, địa chỉ số 120, đường Phan Đình Phùng, thành phố Biên Hòa, bất ngờ bùng phát ngọn lửa từ phòng ngủ trên tầng lầu. Lúc này, có hơn 40 người đang ăn giỗ ở tầng trệt thấy khói phả xuống mịt mù nên hô hoán chạy ra ngoài thoát thân.

Một số người dân đã dùng bình chữa cháy mini hỗ trợ dập lửa, song bất thành. Do bên trong nhà kín, nhiều nguyên vật liệu dễ cháy nên chỉ trong chốc lát, lửa bao trùm toàn bộ căn nhà ở tầng hai kèm nhiều tiếng nổ lớn. Nhiều hộ dân ở lân cận cũng hoảng loạn, di chuyển đồ và chạy ra ngoài nhằm tránh sự cháy lan gây thiệt hại.

Ngay sau khi nhận được báo, Công an thành phố Biên Hòa và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động 4 xe chuyên dụng tới hiện trường dập lửa. Tiếp đó, 1 xe chữa cháy của lực lượng quân đội cũng đã được điều động đến hỗ trợ chữa cháy.

Đồng Nai: Nhiều người ăn giỗ tháo chạy khi nhà bốc cháy ảnh 1

Lực lượng cảnh sát dập lửa.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản hàng hóa bên trong căn nhà. Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ