Trao tặng khen thưởng của ngành y tế cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Đắk Nông tôn vinh 140 tập thể, cá nhân ngành y

Chiều 25/2, Sở Y tế tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình “Sáng mãi ngành y”, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), nhằm ôn lại truyền thống và vinh danh đội ngũ thầy thuốc, biểu dương các tập thể, cá nhân đã phối hợp, hỗ trợ ngành y tế hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thanh niên tình nguyện mang “Túi an sinh” đến trao tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịch bệnh.

Gần nửa triệu “Túi an sinh” đã đến tay người dân khó khăn trong đại dịch

Chỉ sau 3 tuần triển khai, chương trình “Triệu túi an sinh” đã trao hơn 417 nghìn “Túi quà an sinh” và hơn 52 nghìn “Túi thuốc an sinh” với tổng giá trị hơn 112 tỷ đồng đến tận tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19.

Một số vấn đề lưu ý trong tổ chức bầu cử trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Một số vấn đề lưu ý trong tổ chức bầu cử trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 15-5 vừa qua, thay mặt Hội đồng Bầu cử quốc gia, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký Văn bản số 684-HĐBCQG-TBVBPLTTTT về một số vấn đề cần tiếp tục lưu ý trong quá trình tổ chức bầu cử.

Đường phố Lào vẫn nhộn nhịp đông đúc nhưng các hoạt động tiếp xúc đông người không được khuyến khích.

Lào trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chính quyền các tỉnh của Lào tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt nhằm phòng, chống Covid-19, đặc biệt sau khi bản đồ người đang mắc Covid-19 đã lên con số sáu tỉnh, thành phố trong tổng số 17 tỉnh, thành phố của nước này.

Đại diện Tập đoàn Novaland trao tặng hai xe cấp cứu cho đại diện Trung tâm Cấp cứu 115 TP Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Novaland cùng chung tay chiến thắng dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam thực hiện chuỗi hoạt động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Tập đoàn Novaland đã thông qua UBMTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh và Sở Y tế TP Hồ Chí Minh trao tặng 02 xe cấp cứu với trị giá 5 tỷ đồng đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP Hồ Chí Minh.