“Đào, Phở và Piano” vượt qua mức doanh thu 1 tỷ đồng

NDO - Theo thông tin từ trang Box Office Việt Nam, bộ phim đang có sức nóng nhất hiện nay “Đào, Phở và Piano” đã có mức doanh thu vượt qua 1 tỷ đồng. Đây là mức doanh thu ấn tượng đối với một bộ phim có đề tài lịch sử, được Nhà nước đầu tư.
0:00 / 0:00
0:00
“Đào, Phở và Piano” vượt qua mức doanh thu 1 tỷ đồng

Trang Box Office Việt Nam công bố, doanh thu của phim “Đào, Phở và Piano” tính đến sáng 22/2 đã vượt qua mức 1 tỷ đồng, đạt hơn 1,06 tỷ đồng.

Với hơn 154 triệu đồng từ 3.093 vé của 1 suất chiếu, phim đã vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng doanh thu vé rạp ngày hôm nay, chỉ sau “Mai, “Gặp lại chị Bầu” và “Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng”.

“Đào, Phở và Piano” của đạo diễn Phi Tiến Sơn thực hiện, có sự tham gia của các diễn viên Doãn Quốc Đam, Thùy Linh, NSND Trung Hiếu, NSƯT Trần Lực, Anh Tuấn, Thiện Hùng, ca sĩ Tuấn Hưng…

“Đào, Phở và Piano” vượt qua mức doanh thu 1 tỷ đồng ảnh 1

Phim được Nhà nước đầu tư 20 tỷ đồng sản xuất, và đang trong dự án thí điểm khai thác thương mại tại các rạp chiếu trong cả nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phim bắt đầu được chiếu tại 11 địa phương trong cả nước, thông qua hệ thống phát hành của Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (tại Hà Nội), của Beta Cinema và Cinestar, gồm Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc và Lào Cai.