Phòng thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức thi đánh giá năng lực cho thí sinh diện đặc cách tốt nghiệp ngày 15 và 16/9

Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực (ĐGNL) cho học sinh diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 (không là đối tượng F1, F2 từ ngày 23/8) có nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học; thời gian dự kiến kỳ thi ngày 15 và 16/9 (dự phòng ngày 22 và 23/9) nếu Hà Nội kết thúc giãn cách xã hội.

Ảnh chụp một phần đề tham khảo Đánh giá năng lực của ĐHQGHN năm 2021

Một số điểm đặc biệt của Đề thi tham khảo Đại học Quốc gia Hà Nội

Theo đánh giá và nhận định của thầy cô, học sinh, đề thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố có một số điểm đặc biệt trong cấu trúc và nội dung. Đề hướng tới mục tiêu đánh giá toàn diện năng lực của thí sinh dự thi với phần kiến thức không chỉ tập trung vào chương trình lớp 12. 

Kỳ thi ĐGNL của ĐHQGHN

ĐHQGHN sẽ tổ chức nhiều đợt Đánh giá năng lực năm 2021

Năm nay, kỳ thi Đánh giá năng lực học sinh THPT của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) sẽ được tổ chức nhiều đợt. Thí sinh đăng ký trực tuyến và có thể lựa chọn ngày thi, ca thi, đợt thi phù hợp với kế hoạch cá nhân… GS,TS Nguyễn Tiến Thảo, Giám đốc Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN trao đổi về các điểm đáng chú ý của kỳ thi năm nay.

Tăng gần 30% học sinh đủ điều kiện dự thi vào lớp 6 Trường Hà Nội – Amsterdam

Tăng gần 30% học sinh đủ điều kiện dự thi vào lớp 6 Trường Hà Nội – Amsterdam

Hội đồng tuyển sinh vào lớp 6 của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa công bố danh sách các học sinh đủ điều kiện dự thi vào trường năm học 2020-2021. So với năm học trước, mức cạnh tranh để giành một suất vào trường năm nay có thể sẽ khó khăn hơn do số lượng học sinh vào đến Vòng 2 đông hơn.