Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại LHQ và ông Jean-Pierre Lacroix, Phó Tổng Thư ký LHQ, tại buổi làm việc ngày 16/1/2023. (Ảnh: TTXVN)

Liên hợp quốc đánh giá cao đóng góp của Việt Nam

Tại cuộc gặp Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc, Ðại sứ Ðặng Hoàng Giang ngày 16/1, Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc Jean-Pierre Lacroix đánh giá cao cam kết của Việt Nam trong thực hiện các mục tiêu của Liên hợp quốc, cũng như kết quả Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc.
Đại sứ Đặng Thị Thu Hà trình Thư ủy nhiệm lên Tổng thống Bờ Biển Ngà Alassane Ouattara ngày 21/12. (Ảnh: Báo Thế giới và Việt Nam)

Tổng thống Côte d’Ivoire đánh giá cao thành tựu của Việt Nam

Việt Nam luôn là hình mẫu đối với Côte d’Ivoire và Việt Nam có thể chia sẻ kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp để giúp Côte d’Ivoire bảo đảm an ninh lương thực bền vững. Ðó là đánh giá và mong muốn của Tổng thống Côte d’Ivoire Alassane Ouattara trong buổi tiếp Ðại sứ Ðặng Thị Thu Hà trình Quốc thư.
Israel đánh giá cao thành tựu phát triển của Việt Nam

Israel đánh giá cao thành tựu phát triển của Việt Nam

Theo TTXVN, tại lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam tại thành phố Tel Aviv tối 11/9, ông Abir Kara - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Israel đánh giá cao những thành tựu phát triển của Việt Nam. Ông Abir Kara nêu rõ, đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, Israel cũng đã đạt được tốc độ tăng trưởng vượt bậc và cả hai quốc gia đều có thể tự hào về những thành tựu đó.