Không gian lễ hội trưng bày, giới thiệu, trải nghiệm văn hóa ẩm thực, du lịch, sản phẩm OCOP với khoảng 50 gian hàng đến từ Quảng Nam, Ðà Nẵng, Bình Ðịnh, Khánh Hòa, Thừa Thiên Huế và Tây Nguyên. Cùng với đó là các hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn hoá, văn nghệ, ẩm thực, du lịch…
Ðây là dịp để các nghệ nhân, các đầu bếp trong và ngoài tỉnh giao lưu, chia sẻ những nét đặc trưng văn hóa ẩm thực, từ đó cùng quảng bá, tôn vinh, bảo tồn, gìn giữ các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống vùng, miền. Ðến với lễ hội, người dân và du khách được thưởng thức những món ăn độc đáo; chia sẻ những kiến thức, bí quyết ẩm thực; tham gia thử làm các món ăn truyền thống ở các địa phương….
Người dân và du khách khám phá văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật tại lễ hội. |