/ Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4
|
Ngôi nhà xảy ra chay có biển đề Hotel Sao Mai. Đến hơn 10 giờ, tại tầng hầm ngôi nhà lửa vẫn cháy khá mạnh, khói đen đặc và bốc cao.
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đã huy động hai xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ dập lửa. Lực lượng Cảnh sát giao thông và công an phường có mặt để giải tỏa ách tắc giao thông tại đây.
Lãnh đạo UBND TP Hải Phòng và lãnh đạo Công an Hải Phòng cũng có mặt tại chỗ để chỉ đạo chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Đến gần 12 giờ trưa, đám cháy mới tạm thời được khống chế. Một nạn nhân đã được tìm thấy và đưa đi cấp cứu. Hiện, các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục ngăn vụ cháy có thể bùng phát trở lại; đánh giá thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.
Sau đây là một số hình ảnh mà phóng viên NDĐT ghi lại được.
![]() |
![]() |